Sức Hút của Bất Động Sản Chất Lượng Cao

Đầu Tư  14/04/2011

Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam đã  có sự phát triển vượt bậc. GDP bình quân đầu người đã tăng gấp đôi từ 405 USD (2001) lên 2.260 USD (2011). Điều này  cùng với sự gia tăng về dân số và trình độ dân trí đã gây tác động lớn đến thói quen sinh hoạt của người dân, rất nhiều gia đình đặc biệt các đôi vợ chồng trẻ hiện nay mong muốn sở hữu một môi trường sống lành mạnh với đầy đủ những tiện ích công cộng. Thấu hiểu được nhu cầu cải thiện chất lượng sống của người dân, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã bắt tay vào xây dựng những dự án khu dân cư tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

 

Theo các chuyên gia tư vấn phát triển bất động sản, nguồn cung căn hộ và nhà ở hiện tại đang khá dồi dào, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Đã có nhiều phản ánh về những sản phẩm kém chất lượng, không bàn giao đúng thời hạn. Do vậy, để chọn mua sản phẩm có chất lượng, người mua cần phải chú trọng những tiêu chí như chính sách giá cả hợp lý dựa trên kiến trúc, vị trí, và tiềm năng kinh tế ở mỗi nơi. Uy tín của chủ đầu tư, sự rõ ràng trong thủ tục pháp lý liên quan đến dự án cùng với môi trường sống trong xanh, nội thất, kiến trúc, và tiện ích đầy đủ là những tiêu chí quan trọng tiếp theo để lựa chọn. Các yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng bao gồm tiện ích phục vụ cho nhu cầu của người dân, hỗ trợ tài chính từ ngân hàng và chủ đầu tư, và cơ hội đầu tư tương lai cao.

Khác với xu hướng trầm lắng thường thấy ở thị trường bất động sản gần đây, những sản phẩm nhà ở có chất lượng do các chủ đầu tư danh tiếng điển hình như Ecolakes Mỹ Phước vẫn thu hút sự quan tâm từ phía đông đảo khách hàng. Vừa qua trong khuôn khổ buổi bán hàng D1 của dự án Ecolakes Mỹ Phước do SetiaBecamex và CB Richard Ellis Việt Nam phối hợp tổ chức,  đã có  120 khách hàng tiềm năng đến tham dự. Hơn 50 khách hàng đã đặt mua những căn nhà phố thuộc khu Vườn Thiên Đàng.

Ông Leong Swee Chow, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần SetiaBecamex cho biết: “SP Setia là công ty hàng đầu Malaysia về  lĩnh vực phát triển dự án dân cư. Becamex là đối tác hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, và xây dựng. Sự kết hợp này là tâm huyết nhằm xây dựng môi trường sống lành mạnh cho người dân Việt Nam.” 

Khu  dân cư sinh thái EcoLakes Mỹ Phước rộng 226 hecta với quy hoạch tổng thể đầy đủ được xây dựng với mong muốn tạo ra một môi trường hoàn toàn cân bằng, nơi cư dân  có thể chung sống hài hòa với thiên nhiên, nhưng vẫn tận hưởng được tất cả những ưu điểm của cuộc sống hiện đại. Với ý tưởng thiết kế độc đáo, khu dân cư này đã được cộng đồng quốc tế công nhận. Trong năm 2010, dự án EcoLakes Mỹ Phước vinh dự nhận giải thưởng “Dự án bất động sản tốt nhất ở Việt Nam” (Hạng 5 sao) trong cuộc thi “Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương”. Dự án tiếp tục nhận thêm giải “FIABCI Prix d’Excellence” và là một trong những ứng viên xuất sắc nhất khi đoạt giải thuộc phân hạng “Quy hoạch tổng thể tốt nhất”.

Việc có nhiều khách hàng và nhà đầu tư tham dự buổi tiệc giới thiệu dự án EcoLakes Mỹ Phước vừa rồi chứng tỏ sự quan tâm của họ dành cho dự án này là rất cao. Nhiều khách hàng thậm chí đã quyết định đặt mua ngay trước khi buổi tiệc bắt đầu. Trước đó, EcoLakes SetiaBecamex đã bàn giao 251 căn nhà phố tọa lạc tại Vườn Thiên Đàng thuộc giai đoạn 1 vào tháng 12, 2010 sớm hơn hai tháng so với kế hoạch. Người mua đã vô cùng thích thú khi nhận ra thiết kế cảnh quan, hệ thống đường xá và vỉa hè đã được hoàn thiện. Theo chủ đầu tư, trong đợt giao nhà tiếp theo, cơ sở hạ tầng và nhiều tiện nghi khác sẽ được hoàn thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho cư dân EcoLakes bao gồm: công viên cây xanh, đường phố và cảnh quan được thiết kế tỉ mỉ tạo môi trường đẹp và an toàn, hệ thống trường học tư nhân và quốc tế, trung tâm y tế, nhà câu lạc bộ Hồ Cát Trắng, và trung tâm thương mại bao gồm khu mua sắm, nhà hàng, và khu vui chơi.

Ngoài ra, EcoLakes nằm trong khu công nghiệp-đô thị Mỹ Phước, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 40km về phía Bắc. Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần đi theo Quốc lộ 13 là có thể đến với dự án. Trong tương lai không xa, đường cao tốc dài 35 km nối liền EcoLakes và Tân Vạn ở quận 9, hải cảng và sân bay quốc tế sẽ chính thức khai thông tạo điều kiện lưu thông thuận lợi. Với vị trí thuận lợi, chất lượng xây dựng cao, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, và môi trường sống lành mạnh, EcoLakes sẽ là điểm đến của rất nhiều các chuyên viên nước noài làm việc tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (Bình Dương–Đồng Nai–TP.Hồ Chí Minh). Do vậy, việc cho thuê lại là hoàn toàn dễ dàng.

Đặc biêt, sự thành công của EcoLakes Mỹ Phước không chỉ nằm ở chất lượng, mà còn đến từ sự hỗ trợ tối đa nhà đầu tư dành cho khách hàng. SetiaBecamex đã giới thiệu một sáng kiến đặc biệt giúp người mua cũng như những nhà đầu tư có thể tránh được tình trạng lãi suất cao hiện nay. Chương trình ĐẦU TƯ: Kế hoạch Mua nhà EcoLakes 30/70 đã được SetiaBecamex giới thiệu trong năm 2010 nhằm mục đích giúp người mua nhà và các nhà đầu tư dễ dàng mua một căn nhà phù hợp ở EcoLakes, đồng thời tiết kiệm một khoản tiền đáng kể. 

"Đây là sáng kiến đặc biệt cho phép người mua nhà chỉ trả 30% tiền mua căn nhà EcoLakes mà bạn chọn theo nhiều đợt và vay toàn bộ số còn lại. Hơn thế nữa, bạn sẽ không phải trả lãi suất trong quá trình xây nhà, vì vậy bạn không phải trả thêm khoản nào cho đến khi nhà xây xong và được bàn giao. Chúng tôi tin rằng họ sẽ tiết kiệm được từ 70-200 triệu đồng khi mua nhà tại EcoLakes,” ông Chow nhấn mạnh.

 

Công ty Cổ Phần SetiaBecamex vừa mở đợt bán hàng 1D bao gồm 81 căn nhà phố tọa lạc tại vườn Thiên đàng.Đây quả thật là một tin tốt  cho người mua nhà, và nhà đầu tư.

Đã có hơn xxx người mua nhà và nhà đầu tư tham dự buổi tiệc giới thiệu dự án EcoLakes Mỹ Phước. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của họ dành cho dự án này rất cao. Người mua rất kỳ vọng vào dự án này, và họ đã hoàn toàn được thuyết phục bởi kiến trúc tại đây. Đã có rất nhiều khách hàng quyết định đặt mua ngay trước khi buổi tiệc bắt đầu

Trong diễn văn khai mạc của mình, ông Leong Swee Chow, Tổng Giám đốc SetiaBecamex, nhấn mạnh EcoLakes đã  gây tiếng vang trong lĩnh vực bất động sản kể từ khi ra mắt vào năm 2008. Việc giao nhà trong khuôn khổ đợt 1, SetiaBecamex đã bàn giao 251 căn nhà phố tọa lạc tại Vườn Thiên Đàng thuộc Giai đoạn 1 vào tháng 12, 2010 sớm hơn hai tháng so với kế hoạch là một thành công đối với dự án.

Ông Leong chia sẻ " Người mua vô cùng thích thú khi nhận ra thiết kế cảnh quan, hệ thống đường xá và vỉa hè đã được hoàn thiện."

 

Ngoài ra, người mua còn cực kỳ quan tâm đến kế hoạch "ĐẦU TƯ: Kế hoạch Mua Nhà EcoLakes 30/70". Đây là sáng kiến đặc biệt cho phép người mua nhà chỉ trả 30% tiền mua căn nhà tại EcoLakes mà bạn chọn theo nhiều đợt và vay toàn bộ số còn lại. Hơn thế nữa, bạn sẽ không phải trả lãi suất trong quá trình xây nhà, vì vậy bạn không phải trả thêm khoản nào cho đến khi nhà xây xong và được bàn giao. Điều này tiết kiệm cho bạn một khoản tiền đáng kể. Nghe

Một số chuẩn mực mới do EcoLakes giới thiệu bao gồm ý tưởng sinh thái của dự án và triết lý kinh doanh LiveLearnWorkPlay đã tạo nên sự khác biệt của Ecolakes, góp phần xây dựng môi trường sống hoàn hảo. Làng nhà mẫu đầu tiên tại Việt Nam, với công viên đô thị tuyệt đẹp cùng Hồ Cát Trắng là món quà Ecolakes dành cho cư dân nơi đây, cũng như cộng đồng dân cư tại Bình Dương.

 

Sự khác biệt từ EcoLakes

EcoLakes Mỹ Phước  được xây dựng nhằm đáp ứng những mong muốn của người dân Bình Dương, cũng như những nhu cầu của cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại đây.  EcoLakes nằm trong khu công nghiệp Mỹ Phước, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 40km về phía Bắc. Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần đi theo Quốc lộ 13 là có thể đến với dự án. Trong tương lai không xa, đường cao tốc dài 35 km nối liền EcoLakes và Tân Vạn ở quận 9, hải cảng và sân bay quốc tế sẽ chính thức khai thông tạo điều kiện lưu thông thuận lợi.

 

Khu đô thị sinh thái rộng 226 hecta với quy hoạch tổng thể đầy đủ được xây dựng với mong muốn tạo ra một môi trường hoàn toàn cân bằng, nơi cư dân  có thể chung sống hài hòa với thiên nhiên, nhưng vẫn tận hưởng  được tất cả những ưu điểm của cuộc sống hiện đại.

Ý tưởng thiết kế độc đáo của khu dân cư này đã được cộng đồng quốc tế công nhận. Trong năm 2010, dự án EcoLakes Mỹ Phước vinh dự nhận giải thưởng “Dự án bất động sản tốt nhất ở Việt Nam” (Hạng 5 sao) trong cuộc thi “Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương”. Dự án tiếp tục nhận thêm giải “FIABCI Prix d’Excellence” và là một trong những ứng viên xuất sắc nhất khi đoạt giải thuộc phân hạng “Quy hoạch tổng thể tốt nhất”.

Cơ sở hạ tầng và các tiện nghi sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho cư dân EcoLakes bao gồm: Công viên cây xanh, đường phố và cảnh quan được thiết kế tỉ mỉ tạo môi trường đẹp và an toàn, hệ thống trường học tư nhân và quốc tế, trung tâm y tế, nhà câu lạc bộ Hồ Cát Trắng, và trung tâm thương mại bao gồm khu mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi và nhiều hơn nữa.